Xem Phim: Phim Hài Tết 2012: Xuân Hinh Kén Chồng Online

Chú ý : Nếu không xem được hoặc load chậm Click Vào đây | Yêu Cầu Báo Hỏng Phim
Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox , nhấn Vào đây để tải Firefox miễn phí.


Ấn +1 Để xem phim nhanh hơn
Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online
Phim Hài Tết 2012: Xuân Hinh Kén Chồng - Chộn Rộn Kén Chồng Và Bắt Đền Đại Gia | Hài Xuân Hinh 2012 trọn bộ trự tuyến Full Online

- Tên phim: Xuân Hinh Kén Chồng: Chộn Rộn Kén Chồng Và Bắt Đền Đại Gia
- Đạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Thu Hằng, Phú Đôn, Minh Nguyệt, Tiến Minh…
- Sản xuất: Công ty Nghe nhìn Thăng Long
- Thể loại: Hài Hước
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: Đang cập nhật
- Năm phát hành: 2011
Giới thiệu: Nhân dịp Tết Nhâm Thìn năm nay, Xuân Hinh tạm gác các dự án chèo để tái xuất làng hài với VCD Xuân Hinh kén chồng do Công ty Nghe nhìn Thăng Long sản xuất và phát hành. Nét độc đáo trong các tiểu phẩm này là Xuân Hinh sẽ giả gái toàn tập để làm "Thị Hến kén chồng" và đi "Bắt đền đại gia".

Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online

Nối tiếp trào lưu "giả gái" đang nở rộ trong làng giải trí Việt trong thời gian gần đây, Xuân Hinh sẽ mang đến những bất ngờ thú vị đối với những ai dành tình cảm cho danh hài đất Bắc này. Dù đã qua tuổi 50, "da dẻ đã bắt đầu nhăn nheo hết cả rồi" nhưng Xuân Hinh nói vui, "vì khán giả vẫn còn yêu mến nên phải cố thôi".

Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online

Trong "Bắt đền đại gia", cây hài kỳ cựu hóa thân thành một cô gái kiều diễm dùng nhan sắc của mình để lừa đảo các đại gia có "máu dê". Dưới ngòi bút thâm thúy và sắc sảo của đạo diễn Doãn Hoàng Giang, sau nhưng trận cười sảng khoái, khán giả sẽ nhận ra những vấn đề nóng trong xã hội hiện đại.

Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online

Không chỉ bắt nhịp hơi thở cuộc sống đương đại, trong Xuân Hinh kén chồng, người xem được trở về với dòng chảy dân gian qua tiểu phẩm phóng tác từ câu chuyện Nghêu, Sò, Ốc, Hến. Bên cạnh vai nữ chính Thị Hến do Xuân Hinh đảm nhận, những gương mặt quen thuộc của làng hài như Thanh Thanh Hiền, Thu Hằng, Phú Đôn, Minh Nguyệt, Tiến Minh… cũng sẽ hội ngộ và góp thêm tiếng cười ngày xuân.

Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online

Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online

Phim Hài Tết 2012:  Xuân Hinh Kén Chồng Online


Phim Hài Tết 2012: Xuân Hinh Kén Chồng Online được chính thức phát sóng tết Nguyên đán 1 tháng trên toàn quốc. Mời các bạn đón xem. Dự kiến sẽ phát trên Kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam..
[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=r3L5ZjZGlBk|Bắt đền đại gia;http://www.youtube.com/watch?v=4yiAAWCbeUk|Thị hiền kén chồng;http://www.youtube.com/watch?v=923SGdmArP4|[/id]
Copyright © 2011 XemphimOnline.US, Xem Phim Online, Xem phim trực tuyến, All Rights Reserved.
Xem Phim Online - Xem phim - Xem phim hay - Phim - Xem phim online, wWw Xem Phim Online, Xem Phim trực tuyến
XemphimOnline.US is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.