Xem Phim: Hỏi Xoáy Đáp Xoay [Ngày 03/12/2011] Trên VTV3 Online

Chú ý : Nếu không xem được hoặc load chậm Click Vào đây | Yêu Cầu Báo Hỏng Phim
Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox , nhấn Vào đây để tải Firefox miễn phí.


Ấn +1 Để xem phim nhanh hơn Hỏi xoáy đáp xoayXen chương trình Hỏi xoáy đáp xoay mới nhất cập nhật hàng tuần trọn bộ - Gặp Nhau Cuối Tuần  VTV3 ngày 03/12/2011 trực tuyến | Hỏi Xoáy Đáp Xoay Trên VTV3 - Gặp Nhau Cuối Tuần Full Online 

Giới thiệu: Hỏi xoáy đáp xoay là 1 chuyên mục rất thú vị trong chương trình Thư giãn cuối tuần của VTV3, Cực kỳ bổ ích nhưng lại rất hài hước và dí dỏm, tuy chỉ xoay quanh các câu hỏi-đáp nhưng không hề nhàm chán chút nào.

Danh hài Xuân Bắc sẽ vào vai người dẫn chương trình vui tính Trần Xoáy cùng với giáo sư trường Bôn Ba là Cù Trọng Xoay để mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn cuối tuần thú vị...Đặc biệt gần đây chương trình này hầu như ai cũng biết, bạn biên tập cũng tạo cho chương trình những nét riêng rất hay , cụ thể là cá tính của MC lẫn vị Giáo sư đều trở nên rất đặc trưng và buồn cười : một giáo sư uyên bác nhưng thích chém gió và thích đá đểu MC có thêm bệnh lan man lạc đề, còn MC thì hơi khuôn phép - dễ bị chọc quê , dễ cáu , không bì được với giáo sư về khoản chém gió và đá đểu nhưng vẫn cứ thích gân cổ lên.

Như Bài đăng tổng hợp trước  Hỏi Xoáy Đáp Xoay Trên VTV3 - Gặp Nhau Cuối Tuần Full Online đã cập nhật tất cả các chương trình phát sống từ trước cho đến ngày 26/11/2011, Bài này sẽ cập nhật Hỏi Xoáy Đáp Xoay [Ngày 03/12/2011] Trên VTV3 liên tục các số tiếp theo của chương trình Hỏi Xoáy Đáp Xoay Trên VTV3. Mời các bạn đón xem và nhớ click 1+ để ủng hộ xemphimonline.us các bạn nhé. :d
[id]26/11/2011;http://www.youtube.com/watch?v=2MrUiH8syZ4|03/12/2011;http://www.youtube.com/watch?v=2MrUiH8syZ4[/id]
Copyright © 2011 XemphimOnline.US, Xem Phim Online, Xem phim trực tuyến, All Rights Reserved.
Xem Phim Online - Xem phim - Xem phim hay - Phim - Xem phim online, wWw Xem Phim Online, Xem Phim trực tuyến
XemphimOnline.US is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.